XEM AI BIỂU DIỄN

Bây giờ là mấy giờ?

Tài nguyên dạy học

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh mới nhất

  BiasachNamOngMongLuc.png Film_6_The_gioi_tu_nhien.flv Uoc_mo_cua_Rachel_PhotographersMicrosoft_2009.jpg 270.jpg New_folder2.swf Lon_cuoi_ao_moi.flv 21_nam_kham_chua_benh_mien_phi_cho_nguoi_ngheo.flv Vi_o_men_thuong.swf Nem_bom_truong_son.flv Pho_gioi_thieu_bai_liet_ke.flv Chi_Dau_va_cai_Ty.flv Bai_hat_tieng_viet.flv Robinxon_tro_ve.flv Cuoc_song_cua_Robinxon.flv Hoan_canh_lac_vao_hoang_dao_cua_Robinxon.flv Kim_loan_chuc_tet.swf CUUNON_CHUC_TET.swf Anh_cho_em_mua_xuan2.swf GIANGSINH.swf

  Ai đang thăm nhà tôi

  2 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Thời tiết Hà Nội

  Chào mừng quý vị đến với Chia sẻ thành công - Nguyễn Lương Hùng.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Thông tin - Sự kiện > Tin tức >

  Tái bản sách: Ôn tập kiến thức thi vào lớp 10 môn Ngữ văn.

  bia-sach-anh-hung-2011---on_500Kính thưa các thầy cô giáo và các em học sinh!

  Khi mà những chùm phượng vĩ rực rỡ đầy sân trường thì đó cũng là lúc mà các em học sinh lớp 9 chuẩn bị bước vào một trong những kỳ thi quan trọng nhất của cuộc đời mình: Kì thi vào lớp 10. Để góp một phần vào việc củng cố kiến thức cho các em học sinh và với mong muốn giúp các thầy cô giáo dạy bộ môn Ngữ văn nâng cao chất lượng ôn tập, chúng tôi -  những giáo viên đã và đang giảng dạy môn Ngữ văn đã cùng nhau biên soạn ra bộ tài liệu Ôn tập kiến thức thi vào lớp 10 môn Ngữ văn.

  Bộ tài liệu được xây dựng thành hai loại: Loại thứ nhất chính là quyển sách mà bạn đang cầm trên tay. Loại thứ hai là phần mềm được ghi ra đĩa CD đề cài vào máy tính giúp cho việc tổ chức ôn tập của thầy cô giáo ở trên lớp được đơn giản, tiện lợi và hiệu quả, bên cạnh đó phần mềm còn giúp cho các bậc phụ huynh và các em học sinh dễ dàng tra cứu, tự ôn tập, tự kiểm tra đánh giá một cách trực quan và sinh động.

  Từ thực tế đề thi hàng năm, bộ tài liệu được xây dựng trên cơ sở bám sát chương trình Ngữ văn lớp 9 và được chia thành các phần như sau:

  - Phần một: Đọc - Hiểu văn bản.

  - Phần hai: Tiếng Việt.

  - Phần ba: Tập làm văn.

  - Phần bốn: Một số đề kiểm tra.

  - Phần phụ bản: Sử dụng bản đồ tư duy để ôn tập

  Đặc biệt, đối với phần Đọc – Hiểu văn bản, việc chia văn bản thành các nội dung như: những điều cần lưu ý về tác giả, tác phẩm, ý nghĩa nhan đề, đặc sắc nghệ thuật và nội dung, các bài luyện tập và gợi ý trả lời...sẽ giúp các em học sinh dễ dàng củng cố kiến thức.

  Nhóm tác giả hi vọng phần mềm và bộ sách sẽ là bạn đồng hành của các thầy cô giáo, của các em học sinh đang và sẽ bước vào thi tuyển sinh lớp 10.

  Mặc dù đã hết sức nghiêm túc trong quá trình biên soạn, tuy nhiên khó tránh khỏi những thiếu sót. Rất mong nhận được sự chia sẻ, góp ý của quý thầy cô và các bạn!

                                                                                     Thay mặt nhóm tác giả

                                                                                        Nguyễn Lương Hùng

   

  Lưu ý: Quý thầy cô giáo và các em học sinh quan tâm vui lòng liên hệ vào email: hungnl@bachkim.vn">hungnl@bachkim.vn">hungnl@bachkim.vn


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Lương Hùng @ 11:32 26/04/2013
  Số lượt xem: 61075
  Số lượt thích: 1 người (Nguyễn Lương Hùng)
  Avatar
  Diễm My xin chào.Chúc ngày nghỉ cuối tuần vui . 31
  Avatar
  Cám ơn các thầy cô ghé thăm!
  Avatar
  Tôi muốn mua sách thì mua ở đâu  và như thế nào
  Avatar
   Chúc mừng thầy Lương Hùng và nhóm tác giả,
  Avatar
  Xin chúc quý thầy cô một mùa trung thu vui vẻ, an lành! Mời quý thầy cô cùng ghé thăm và xem 1 clip đầy cảm động về tình cha con tại: http://vanai.violet.vn/entry/show/entry_id/6221027
  Avatar
  Chúc thầy Hùng và gia đình thật vui trong ngày trung thu này nhé !
  Avatar

  Chúc mừng thầy và nhóm tác giả :

  Ôn tập kiến thức thi vào lớp 10 môn Ngữ văn.

  Avatar

  Tư liệu võ thuật    http://violet.vn/pt-vothuatbaolong-hanoi   mời mọi người ghé thăm và cho ý kiến tham gia để admin sớm được thiết lập tên miền mới. Xin cảm ơn!

  Avatar

   

  Nhờ thầy cô ghé thăm giúp trang của trường nơi đảo xa được đổi tên miền

   

  http://violet.vn/ptcs-baithom-kiengiang/

   

   
  Gửi ý kiến