XEM AI BIỂU DIỄN

Bây giờ là mấy giờ?

Tài nguyên dạy học

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh mới nhất

  BiasachNamOngMongLuc.png Film_6_The_gioi_tu_nhien.flv Uoc_mo_cua_Rachel_PhotographersMicrosoft_2009.jpg 270.jpg New_folder2.swf Lon_cuoi_ao_moi.flv 21_nam_kham_chua_benh_mien_phi_cho_nguoi_ngheo.flv Vi_o_men_thuong.swf Nem_bom_truong_son.flv Pho_gioi_thieu_bai_liet_ke.flv Chi_Dau_va_cai_Ty.flv Bai_hat_tieng_viet.flv Robinxon_tro_ve.flv Cuoc_song_cua_Robinxon.flv Hoan_canh_lac_vao_hoang_dao_cua_Robinxon.flv Kim_loan_chuc_tet.swf CUUNON_CHUC_TET.swf Anh_cho_em_mua_xuan2.swf GIANGSINH.swf

  Ai đang thăm nhà tôi

  1 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Thời tiết Hà Nội

  Chào mừng quý vị đến với Chia sẻ thành công - Nguyễn Lương Hùng.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Mỗi tuần một gương mặt tiêu biểu >

  Thư viện trực tuyến VIOLET gởi quà ủng hộ khắc phục cơn bão số 9 đến 2 trường ở huyện NúiThành.

  Cơn bão số 9 vừa qua đã gây thiệt hại khá lớn đối với các cơ sở trường học trong toàn huyện Núi Thành. Nhờ sự hỗ trợ kịp thời của các ngành, các cấp, các tổ chức xã hội, các vị mạnh thường quân nên ngành giáo dục đã khắc phục được một phần khó khăn trước mắt, ưu tiên đảm bảo có đủ phòng học an toàn cho tất cả các em học sinh được đến trường.

  Những ngày đầu tháng 11/2009 này, ngành giáo dục huyện Núi Thành đã đón nhận thêm nhiều sự hỗ trợ quý báu từ các đơn vị. Đặc biệt, Thư viện trực tuyến Violet với đợt phát động “Cộng đồng giáo viên Violet hướng về miền Trung”, cùng chia sẻ những khó khăn của giáo viên và học sinh Núi Thành sau cơn bão số 9, Thư viện điện tử Violet đã quyên góp và gởi tặng số tiền 13.100.000 đồng (mười ba triệu một trăm ngàn đồng) đến cho 2 trường có những thiệt hại lớn trong cơn bão số 9 vừa qua, đó là  trường TH Đinh Bộ Lĩnh – xã Tam Mỹ Đông (8.000.000đ) và trường THCS Trần Cao Vân – xã Tam Hiệp (5.100.000đ) .

  Sáng ngày 05/11/2009, đại diện Phòng GD-ĐT Núi Thành cùng một số thành viên Violet tại Núi Thành đã đến trao các món quà này cho 2 trường. Những món quà kịp thời này đã góp thêm một phần chia sẻ bớt khó khăn của giáo dục Núi Thành sau bão lũ. Thay mặt Phòng GD-ĐT Núi Thành và  2 trường  TH Đinh Bộ Lĩnh, THCS Trần Cao Vân xin được gởi đến BQT Violet, Cộng đồng GV Violet lời cảm ơn chân thành nhất.

  tangthdbl039_400_01

  Trao quà Violet tại Trường TH Đinh Bộ Lĩnh (xã Tam Mỹ Đông)

  tangtcv056_400_01

   Trao quà Violet tại Trường THCS Trần Cao Vân (xã Tam Hiệp)

  thcstcvsaubao059_400_01 

   Trường THCS Trần Cao Vân vẫn còn ngổn ngang dù cơn bão số 9 đã qua hơn một tháng (khu hiệu bộ và khối phòng thí nghiệm thực hành vẫn chưa sửa chữa xong)

    dblsaubao046_400_01

  Nụ cười hồn nhiên đã trở lại với các em học sinh TH Đinh Bộ Lĩnh

  Tin : Nguyễn Đường _ PGD-ĐT

  Ảnh : Lê Văn Duẩn - Đặng Thị Phi Nga _Violet Núi Thành

   

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Lương Hùng @ 10:26 06/11/2009
  Số lượt xem: 3174
  Số lượt thích: 1 người (Nguyễn Lương Hùng)
  Avatar
  Chào thầy Hùng, quả thật Violet ngày càng có nhiều chương trình hữu ích...tôi làm quen với Violet cũng chưa được lâu mới chừng 9 tháng, vì cũng lớn tuổi rồi nên hơi chậm, cũng nhờ đội ngũ giáo viên trẻ của trường...nhưng tôi thầy Violet thật sự là 1 sân chơi trí tuệ và hữu ích dành cho giáo viên, nhất là trong giai đoạn đổi mới phương pháp dạy học như ngày nay, chúc cho đội ngũ của Violet ngày càng mạnh khỏe công tác tốt và thành công trong cuộc sống...
  Avatar

  ah nhân tiện đây tôi nhờ thầy một việc, trước đây trường có mở trang riêng của nhà trường, nhưng là do thầy Trần Đức Minh tạo trang, nay thầy Minh đã chuyển công tác trường khác và hiện tại đang đi học, tôi liên lạc không được, khi đi thầy cũng nhiều việc nên quên chưa giao mật khẩu và quản trị trang lại cho trường, nay kính mong anh Hùng có thể chuyển quyền quản trị lại cho tôi  thầy gửi vào địa chỉ vantho2009@gmail.com 

  hoặc thầy Nguyễn Tiến Nam thì thầy liên lạc vào gmail của thầy Nam nhé, chân thành cảm ơn thầy, mong thầy làm sớm một chút vì giai đoạn này chúng tôi đang chuẩn bị cho nhiều thông tin để đưa lên trang. 

  Avatar
  Chào thầy Thọ, thầy gửi tên đăng nhập của thầy vào mail của tôi theo địa chỉ: hungnl@bachkim.vn
  Avatar
  xin chào thầy Lương Hùng.Rất vui được chào đón thầy đến Gio Linh. tiếc là không được thấy mặt thầy.
  Avatar
  Năm mới chúc em cùng gia đình mọi sự an lành, hạnh phúc!
  Avatar
  NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11 CHÚC THẦY  ĐÓN NHẬN MUÔN VÀN NIỀM VUI !Будь счастлив20.11.2010_500
  Avatar

  HT tới thăm kính chúc sức khỏe thầy cung gia đình.Thầy dạo này có phải đi công tác xa không?Hôm rồi HT về HN nhưng nhà có việc nên HT lại về Nam Định gấp nên chưa ghé thăm thầy được.không biết hôm nào lên HN thầy có nhà không hay lại đi công tác ah

  Flower Image

  Avatar

  Mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/ 6/2012, Thành Nhân chúc tất cả các gia đình trong Cộng đồng Violet ấm áp sum vầy, ngày ngày hạnh phúc....Mỗi ngày đều đầy ắp những tiếng cười!


   
  Gửi ý kiến