XEM AI BIỂU DIỄN

Bây giờ là mấy giờ?

Tài nguyên dạy học

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh mới nhất

  BiasachNamOngMongLuc.png Film_6_The_gioi_tu_nhien.flv Uoc_mo_cua_Rachel_PhotographersMicrosoft_2009.jpg 270.jpg New_folder2.swf Lon_cuoi_ao_moi.flv 21_nam_kham_chua_benh_mien_phi_cho_nguoi_ngheo.flv Vi_o_men_thuong.swf Nem_bom_truong_son.flv Pho_gioi_thieu_bai_liet_ke.flv Chi_Dau_va_cai_Ty.flv Bai_hat_tieng_viet.flv Robinxon_tro_ve.flv Cuoc_song_cua_Robinxon.flv Hoan_canh_lac_vao_hoang_dao_cua_Robinxon.flv Kim_loan_chuc_tet.swf CUUNON_CHUC_TET.swf Anh_cho_em_mua_xuan2.swf GIANGSINH.swf

  Ai đang thăm nhà tôi

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Thời tiết Hà Nội

  Chào mừng quý vị đến với Chia sẻ thành công - Nguyễn Lương Hùng.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Thông tin - Sự kiện > Lưu giữ kỉ niệm >

  Cảm nhận của một số thành viên sau sự cố ngày 30/09/08

  Như bạn đã biết, tối ngày 30/09/08 hệ thống thư viện giáo dục phải tạm dừng hoạt động vì sự cố máy chủ. Sau khi khắc phục sự cố, đến ngày 04/10/08 hệ thống thư viện trở lại hoạt động, tuy nhiên do lỗi kĩ thuật nên nhiều tư liệu, bài giảng của thành viên đưa lên trong tháng 8 và nửa tháng 9/08 bị thất lạc. Trước sự cố đó, rất nhiều thành viên của thư viện đã liên hệ thăm hỏi. Dưới đây là một số ý kiến mà tôi đã lưu lại xin được chia sẻ với mọi người:

  Thất vọng và buồn:

  TuyPhuong Vu:

  Chao thay Hung toi biet la su co da say ra nhieu nguoi phan nan toi cung chang tiec gi diem ca nhung tiec tai lieu da up len vay BQT co the phuc hoi lai duoc ko ? Co kha thi khong neu ko chung toi cung danh chap nhan nhung hoi tiec

  ninhhuong8082@yahoo.com

  trời ơi sao ban quản trị làm mất của tôi nhiều bài giảng thế. ban quản trị sau vụ này nên ngheem túc kiểm điểm lại bản thân mình để việc này không bao giời xảy ra nữa. tôi rất thích trang này. nhưng làm ăn kiểu này thì thất vọng quá

  Chào mừng bạn gia nhập bạch kim một trang mà tôi rất yêu thích mặc dù đợt vừa rồi ban quản trị làm tôi tức điên lên được làm mất già nửa số bài giảng của tôi. tôi đang lần lại để úp lên cho anh em dùng nhưng tìm khó quá chả biết để ở đâu nữa nên đôi lúc phát cáu không biết trút vào đâu thông cảm nhá hi hi hi  

   Nguyễn Đức Thuận @ 03:49 03/10/08

  Nản quá ! Up lại thì đến bao giờ mới hết

   Chia sẻ và cảm thông:

   lethuathanh:

  Tai sao toi co tai khoan den 450 diem nhung cac thong tin tu lieu cua toi lai khong con nua ? lam sao day ?Chet tui roi. Vao " tu lieu cua toi " thay trong tron ma buon chi la, hut hang lam ban oi ! Cam on ban nhieu, bay gio minh phai chuan bi de chieu nay co tiet 1, 2 ( toan lop 10).Ngay CN qua khi BachKim gian doan moi thay duoc cai can thiet va gan gui cua " BACH KIM " voi GV chung toi. Chuc cac  anh chi em quan ly hieu qua dien dan nay, va rat cam on ve nhung gi ma dien dan da dem den cho chung toi

  nga_ha_long:

  BK bị sự cố à

  nga_ha_long: Vất vả lắm không thày , khôi phục lại được chưa

  nga_ha_long: Mất nhiều không thày ?

  nga_ha_long: Vắng BK thấy nhớ

  nga_ha_long: Mong rằng không thế , từ từ sẽ hồi phục được . Sau cơn mưa trời lại sáng ...

  nga_ha_long: Hoan hô , tôi kiểm tra bài của tôi không bị mất !!!

  nga_ha_long: Vâng , tôi may mắn , mong các bạn còn lại sớm tìm được

  buiquochuy35: khong hieu sao cac giao an toi gui len bach kim bi mat gan het chi con 1 bai. Lieu co the khac phuc duoc ko vay thay? Hi vong BQT som khac phuc duoc su co. chuc may thay manh khoe

  Cungdan muaxuan: Xin được chia sẻ với Bạch Kim

  Cungdan muaxuan: các anh cố gắng nhé

  Cungdan muaxuan: Với tôi thì không có vấn đề gì nghiêm trọng lắm

  Cungdan muaxuan: đó chỉ là do lỗi kỹ thuật

  Cungdan muaxuan: và cần được mọi người hiểu và thông cảm

  Cungdan muaxuan: Nhưng cũng không vì thế mà trách các anh được

  Cungdan muaxuan: Các anh đã vất vả nhiều rồi

  Cungdan muaxuan: Em nghĩ rồi mọi người sẽ hiểu thôi

  Cungdan muaxuan: Tài liệu ở Bạch Kim bị mất

  Cungdan muaxuan: nhưng của các thầy cô thì chắc là vẫn còn

  Cungdan muaxuan: Rồi mọi người lại xây dựng lại thôi anh Hùng à

  Cungdan muaxuan: To đẹp hơn

  Cungdan muaxuan: đàng hoàng hơn

  Cungdan muaxuan: Mong các anh càng cố gắng hơn nữa

  Cungdan muaxuan: Đó chỉ là một tai nạn nho nhỏ

  Cungdan muaxuan: Với em thì điểm số không quan trọng lắm

  Cungdan muaxuan: em chỉ thích được trao đổi và giao lưu với mọi người trên cả nước  

  Cungdan muaxuan: Từ khi có Bạch Kim

  Cungdan muaxuan: em đã học hỏi được nhiều điều lắm

   Nguyễn Hông Vân @ 03:45 03/10/08

  Rất nhiều bài của tôi đã được khôi phục.Nhưng để công việc tiến triển tốt hơn maong các thầy cô gửi lại bài lên thư viện vì đo là những sản phẩm trí tuệ của các thầy cô mà các thầy cô giáo khác rất cần!Chúng ta nên chung tay góp sức tháo gỡ khó khăn hi hữu này nếu chúng ta làm được phải không ạ?

  Trịnh Thị Kim Loan @ 03:57 03/10/08

  Thầy Cô nên kiểm tra lại : Tư liệu - Bài giảng = coi có bị thiếu không ?. Nếu thiếu - Thầy Cô vào trang cá nhân - tư liệu của tôi - bấm vào chữ úp bài lại. Thực hiện lại upload bài để không bị mất bài + điểm . Chúc Thầy Cô thành công.

   diep doan:

  Hùng thân mến, những điều cô nói ra sau đây chắc có lẽ Hùng và ban Quản trị mạng không tin đâu, máy móc cũng như con người . Hùng nên nhớ là những bác tài xế xe đò ( xe khách) hoặc  chủ xe , hàng tháng , vào ngày rằm , ngày 30 đều phải cúng xe . Cũng như những người đi ghe ,tàu biển  , đi xa cũng như đi gần ,họ đều cúng ,hoặc là làm lễ nghi truyền thống .... Máy móc của bachkim cũng vậy , hàng năm phải cúng cô hồn (tháng bảy ) và cúng giao thừa cho chúng.

  Và lời người trong cuộc:

  Nguyễn Phú Quảng

  Lỗi này không phải của tập thể Ban Quản Trị mà là do cá nhân tôi trong quá trình sao lưu dữ liệu. Thành thật nhận lỗi với các thầy cô về sự cố này. Trong quá trình chúng tôi đang cố gắng khôi phục dữ liệu, nếu thầy có thời gian thì nhờ thầy upload lại các bài bị thất lạc. Xin cảm hơn sự đóng góp của thầy!  

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Lương Hùng @ 12:37 10/10/2008
  Số lượt xem: 4204
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar
  Tặng Violet hay không không quan trọng nữa rồi, bởi vì nó đã bị "bẻ khóa phòng the". Vấn đề bây giờ là Bạch Kim cần có thêm tính năng lọc nhiễu và chặn được những tư liệu mang nội dung xấu, vô bổ, không cho lên diễn đàn. Tôi ao ước điều nầy sẽ trở thành sự thật!
  Avatar
  Sau khi hệ thống violet.vn hoạt động ổn thỏa bộ phận kĩ thuật sẽ xây dựng lại chức năng lọc dữ liệu như trước! Cám ơn cô Bảo Thoa!
  Avatar

  PM Violet v1.5: Hiện nay đã bị " bẻ khóa " và đã phổ biến rộng khắp trên các trang Web rất công khai.Tôi xin đề nghị BQT phục hồi lại Phần thưởng PM Violet v 1.5 này nhằm động viên khuyến khích các thành viên mới và cũng để không cho PM Violet v1.5 đã bị " bẻ khóa" phát triển công khai . Vì thư viện mình có khen thưởng PM Violet v1.5 thì các thành viên hăng hái đóng góp bài và không dám tải bài lên thư viện có sử dụng PM Violet giả.Thành viên nào sử dụng PM Violet v1.5 ( có tên mình dưới màn hình Violet là một vinh dự ) là niềm tự hào. Vấn đề bây giờ là Bạch Kim cần có thêm tính năng lọc nhiễu và chặn được những tư liệu mang nội dung xấu, vô bổ, không cho lên diễn đàn. Tôi ao ước điều nầy sẽ trở thành sự thật! ( Ngô Đình Bảo Thoa ).

   

  Avatar

  Tôi xin cảm ơn những gì trên BK đã giúp tôi trong thời gian mới làm quen này! Vì tôi tham gia chưa được bao lâu cho nên nhiều khi cũng không dám đăng bài vì sợ kiến thức và sự hiểu biết của mình về interet còn hạn chế. Nhưng sự thật nếu có thể được tôi rất mong BK một ngày nào đó gần đây nhất tạo điều kiện cho anh em sử dụng miễn phí phần mềm Violet vào trong trường học vì năm nay BGD đang phát động phong trào XD trường học thân thiện học sinh tích cực và cùng với vấn đề đó là ứng dụng CNTT vào trong dạy học. Nước ta là một nước tiếp cận với CNTT muộn so với các nước bạn, thế nhưng sự phát triển cho đến thời điểm này được coi là nước phát triển về úng dụng công nghệ thông tin đứng thứ 3 thế giới là một điều đáng quý.

  Avatar
  BQT có thể nào phục hồi lại chế độ khen thưởng PM Violet v1.5 không ???. Nếu không phục hồi được PM Violet v1.5 ( bị crack ) sẽ được phổ biến rộng khắp trên Web. Các Thầy Cô đang cần PM này! .Cười
  Avatar
  Vấn đề tặng Violet công ty sẽ nghiên cứu thêm! Kính đề nghị cô Loan thông báo cho nhóm thành viên Bạch Kim! Nếu được thì CN tuần này tôi muốn tham khảo ý kiến của các thầy cô trong nhóm thành viên về vấn đề này! Mong các thầy cô chia sẻ và đóng góp! Cám ơn cô!
  Avatar

  Chúc mừng Thư Viện Bachkim lọt vào top 100 các trang Web Việt Nam.

  http://baigiang.bachkim.vn/presentation/show/pr_id/107565/cmid/26216

  Avatar
  Cám ơn lời chúc mừng thú vị của cô Kim Loan!
   
  Gửi ý kiến