XEM AI BIỂU DIỄN

Bây giờ là mấy giờ?

Tài nguyên dạy học

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh mới nhất

  BiasachNamOngMongLuc.png Film_6_The_gioi_tu_nhien.flv Uoc_mo_cua_Rachel_PhotographersMicrosoft_2009.jpg 270.jpg New_folder2.swf Lon_cuoi_ao_moi.flv 21_nam_kham_chua_benh_mien_phi_cho_nguoi_ngheo.flv Vi_o_men_thuong.swf Nem_bom_truong_son.flv Pho_gioi_thieu_bai_liet_ke.flv Chi_Dau_va_cai_Ty.flv Bai_hat_tieng_viet.flv Robinxon_tro_ve.flv Cuoc_song_cua_Robinxon.flv Hoan_canh_lac_vao_hoang_dao_cua_Robinxon.flv Kim_loan_chuc_tet.swf CUUNON_CHUC_TET.swf Anh_cho_em_mua_xuan2.swf GIANGSINH.swf

  Ai đang thăm nhà tôi

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Thời tiết Hà Nội

  Chào mừng quý vị đến với Chia sẻ thành công - Nguyễn Lương Hùng.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Thông tin - Sự kiện > Lưu giữ kỉ niệm >

  Những bóng hồng trí tuệ

  Những bóng hồng trí tuệ 

   

  (28/01/2008)

   nhm_cy_bt_thn_.vtc_163148_1_120

  Vòng chung khảo Trí tuệ VN 2007 có 48 thí sinh, nhưng chỉ có 9 cô gái. Điều tình cờ thú vị là tất cả các nhóm có những bóng hồng yểu điệu tham gia đều nhận được những giải thưởng cao quý.

  Tài năng của những "bóng hồng" đã góp phần đem lại thành công cho những sản phẩm trí tuệ và dư vị ngọt ngào của TTVN 2007.

   Không chịu lép giới mày râu.

   Ba cô gái đến từ nhóm "Cây bút thần", chủ nhân của "Thư viện hỗ trợ dạy học", đã dành nhiều tháng ngày miệt mài lập trình và chuẩn bị nội dung cho sản phẩm. Cao Thị Hạnh đảm nhận viết mã lệnh. Lê Thị Minh Loan lo phần hình ảnh và mỹ thuật. Nguyễn Thị Kim Dung đảm trách phần marketing và hướng phát triển kinh doanh của sản phẩm.  

  Những tháng ngày đầu tiên bắt tay vào làm thư viện hỗ trợ dạy học, Hạnh đã phải thức khuya hàng đêm để lập trình, scan hàng trăm cuốn sách giáo khoa cho thư viện. Những cống hiến của họ đã được đền đáp bằng giải thưởng xứng đáng: Giải "Cộng đồng". Sau đêm trao giải, Lê Thị Minh Loan nghẹn ngào: "Có tới hàng chục tin nhắn của thầy cô trên mọi miền đất nước gửi vào điện thoại của tôi. Đó là một niềm tự hào, và cũng là sự động viên vì cả nhóm đã đi đúng hướng".  

  "Con gái lập trình chẳng hề khô khan"    

   


  Nhắn tin cho tác giả
  Đoàn Thị Hồng Điệp @ 12:39 19/10/2008
  Số lượt xem: 3993
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar
  Ba bóng hồng  trong ảnh không biết tên gì ?
  Avatar
  Ba bóng hồng trong ảnh là: Cao Thanh Hạnh (áo hồng), Lê Minh Loan (áo đỏ), Nguyễn Hải Anh ( áo trắng)! cô Điệp ah!
  No_avatar

  Chào thầy Hùng!

  Tôi đã tạo trang eb cho phòng GD như tại sao khong liên kết đồng bộ với trang của sở GD Quảng Trị.Thày chỉ giúp

  Avatar
  Chào thầy Lộc, thầy có thể nói rõ hơn được không ạ?
  Avatar

  Chào thầy Hùng!

              Em ở phòng GD - ĐT Đông Hà Quảng Trị. Vừa qua em vừa tập huấn tạo trang Web cá nhân cho các đơn vị. Quá trình triển khai bị mắc phải một số lỗi như sau thầy có thể hướng dẫn giiúp em với được không.

              1, Có một số trường trước đây khi thầy tập huấn tại sở các trường cử GV đi tập huấn là những giáo viên không không phải quản trị Web. Bây giờ cử người khác quản trị thì cần thủ tục gì để thay thế. Đơn vị phòng cũng vậy.

              2, Có một số trang Web cá nhân tạo ra trước khi tạo trang của trường vì vậy bây giờ trang của họ không đồng bộ với trang của trường và phòng được thầy có cách nào khắc phục không. Như trang của em chẳng hạn.

  Ngày hội CNTT của Sở đang đến gần. Rất mong thầy giúp đỡ.

   
  Avatar

  Trả lời thầy Hiệp:

  1. Nếu trường thay đổi quản trị thì liên hệ trực tiếp qua email: hungnl@bachkim.vn. Trong mail ghi rõ tên truy nhập của người quản trị trước. Địa chỉ trang trường và tên truy nhập của người sẽ được chuyển quyền quản trị. Khi nhận được thông tin yêu cầu BQT sẽ chuyển quyền.

  2. Tôi sẽ đề nghị với bộ phận kĩ thuật để tìm giải pháp.

  Chúc ngày hội CNTT tỉnh Quảng Trị thành công tốt đẹp.

  Avatar

  Chào thầy Hùng!

              Em đã nhận được thông tin phản hồi của thầy. Vừa rồi thầy Lộc phòng GD có gửi mail cho BQT nhờ chuyển người quản trị từ thầy Lộc sang cho cô Lệ. Các trường khác đang cân nhắc chọn người để quản trị lâu dài, ổn định. Rất mong BQT giúp đỡ

   
  Gửi ý kiến