XEM AI BIỂU DIỄN

Bây giờ là mấy giờ?

Tài nguyên dạy học

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh mới nhất

  BiasachNamOngMongLuc.png Film_6_The_gioi_tu_nhien.flv Uoc_mo_cua_Rachel_PhotographersMicrosoft_2009.jpg 270.jpg New_folder2.swf Lon_cuoi_ao_moi.flv 21_nam_kham_chua_benh_mien_phi_cho_nguoi_ngheo.flv Vi_o_men_thuong.swf Nem_bom_truong_son.flv Pho_gioi_thieu_bai_liet_ke.flv Chi_Dau_va_cai_Ty.flv Bai_hat_tieng_viet.flv Robinxon_tro_ve.flv Cuoc_song_cua_Robinxon.flv Hoan_canh_lac_vao_hoang_dao_cua_Robinxon.flv Kim_loan_chuc_tet.swf CUUNON_CHUC_TET.swf Anh_cho_em_mua_xuan2.swf GIANGSINH.swf

  Ai đang thăm nhà tôi

  1 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Thời tiết Hà Nội

  Chào mừng quý vị đến với Chia sẻ thành công - Nguyễn Lương Hùng.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Thông tin - Sự kiện > Tin tức >

  Chào mừng hệ thống thư viện lọt vào Top 100

  Các bạn thân mến!

  untitled-1_400Sau hơn một năm chính thức đưa vào hoạt động (ngày 15/09/2007), tối ngày 17/10/2008 hệ thống Thư viện giáo dục đã lọt vào Top 100 các trang web của Việt Nam. Việc hệ thống thư viện giáo dục lọt vào Top 100 là một sự kiện  rất đáng ghi nhận vì từ trước tới nay tại Việt Nam chưa có bất cứ một trang web nào về giáo dục lại chiếm được vị trí cao như vậy. Có thể nói Top 100 mà hệ thống thư viện giáo dục đạt được ngày hôm nay là một kì tích (và chắc chắn kì tích này còn tiếp tục được duy trì với vị trí cao hơn nữa bởi được sự chăm lo của các thành viên) . Có thể nói kì tích này là công sức đóng góp không biết mệt mỏi của mỗi thành viên trong BQT, đặc biệt là sự đóng góp vô cùng to lớn của các thầy cô giáo từ Bắc vào Nam. từ miền xuôi lên miền ngược, từ đất liền ra hải đảo, từ cộng đồng giáo viên trong hệ thống giáo dục Việt Nam.Có thể nói quyết định đến sự tồn tại và lớn mạnh của hệ thống thư viện giáo dục chính là công sức của các thầy cô giáo, các thành viên của thư viện mà đến nay có thể ghi nhận được 438.087 thành viên, mỗi  thành viên đều có nhưng nét riêng nhưng ở họ đều toát lên lòng nhiệt tình, sự tích cực cũng như thái độ tham gia nghiêm túc...tất cả vì chất lượng của thư viện vì sự lớn mạnh của một thư viện chia sẻ và vì sự phát triển của giáo dục, vì giáo viên điện tử. Trong số hơn bốn trăm ngàn thành viên đó, chúng ta có thể kể tên hàng ngàn những thành viên tích cực, hàng trăm những thành viên ưu tú và chúng ta cũng sẽ nhớ mãi những thầy cô luôn sát cánh cùng BQT, cùng thư viện đó là các thầy cô giáo: Nguyễn Hồng Vân, Đoàn Thị Hồng Điệp, Lê Thi Nam, Nguyễn Tuấn Cường, Thạch Trương Thảo, Trịnh Thị Kim Loan, Nguyễn Lê Quang Duy, B.C.Đ, Kiều Dung, Ngô Bảo Thoa...v.v... còn rất nhiều rất nhiều những thành viên nữa tuy không nhắc tên nhưng trong lòng tôi luôn cảm phục và quí mến vô cùng.

  Chào mừng trang web lọt vào Top 100, mỗi thành viên trong BQT tự thấy rằng niềm vui nhiều đấy nhưng trách nhiệm và gánhh nặng cũng lớn thêm. Chính vì vậy mối thành viên trong BQT cần nỗ lực hơn nữa không chỉ để giữ vững vị trí đã đạt được mà hơn hết là để phục vụ tốt hơn tình cảm và tâm huyết các thầy cô đã giành cho thư viện từ những ngày đầu. Cùng với sự nỗ lực của BQT, mong rằng trong thời gian tới thư viện tiếp tục nhận được sự quan tâm, chăm lo, chia sẻ và được các thầy cô tiếp tục xây dựng.

  Thay mặt BQT và cá nhân tôi xin chân thành cám ơn các thành viên của thư viện. Kính chúc các thành viên luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, vui tươi và thành đạt! Chúc cho thư viện giáo dục ngày càng lớn mạnh!

   Một số thông tin liên quan:

  Bảng so sánh rank của thư viện với một số trang giáo dục khác:

  untitled-2_400 

   

   

   

   

   

   

   

  Xếp hạng của alexa:

  untitled-3_400

   

   

   

   

   

   

   

  Nguyễn Lương Hùng


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Lương Hùng @ 11:54 18/10/2008
  Số lượt xem: 2571
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến