XEM AI BIỂU DIỄN

Bây giờ là mấy giờ?

Tài nguyên dạy học

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh mới nhất

  BiasachNamOngMongLuc.png Film_6_The_gioi_tu_nhien.flv Uoc_mo_cua_Rachel_PhotographersMicrosoft_2009.jpg 270.jpg New_folder2.swf Lon_cuoi_ao_moi.flv 21_nam_kham_chua_benh_mien_phi_cho_nguoi_ngheo.flv Vi_o_men_thuong.swf Nem_bom_truong_son.flv Pho_gioi_thieu_bai_liet_ke.flv Chi_Dau_va_cai_Ty.flv Bai_hat_tieng_viet.flv Robinxon_tro_ve.flv Cuoc_song_cua_Robinxon.flv Hoan_canh_lac_vao_hoang_dao_cua_Robinxon.flv Kim_loan_chuc_tet.swf CUUNON_CHUC_TET.swf Anh_cho_em_mua_xuan2.swf GIANGSINH.swf

  Ai đang thăm nhà tôi

  1 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Thời tiết Hà Nội

  Chào mừng quý vị đến với Chia sẻ thành công - Nguyễn Lương Hùng.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Thông tin - Sự kiện > Tin tức >

  Thông báo về chương trình tặng ViOLET

  Kính gửi các thầy/cô

  Từ tháng 11/2008, công ty Bạch Kim sẽ không kinh doanh cũng như tặng phần mềm Violet cho cá nhân nữa. Vì vậy, chúng tôi sẽ dừng chương trình tặng Violet cá nhân cho những thành viên đóng góp nhiều tài nguyên cho Thư viện. Lần cuối cùng tổng kết để chọn các thành viên được tặng là ngày 31/10/2008.

  home1_violet

  Tuy nhiên để đảm bảo cho các thành viên đóng góp nhiều Tài nguyên, chúng tôi sẽ xét tặng cho các trường học có nhiều cá nhân đóng góp tài nguyên. Mỗi đơn vị có tổng điểm của các thành viên tham gia lớn hơn 40.000 điểm sẽ được tặng 1 bản Violet đơn vị trị giá 2,5 triệu VNĐ.


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Lương Hùng @ 17:06 15/10/2008
  Số lượt xem: 2481
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến